TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Nhìn về những Hoạt động Tổ Công đoàn Khoa KHCB_ 2023-2024
21/04/2024

1. 20.10.2023

Thầy/ cô Khoa KHCB đã họp mặt tại văn phòng Khoa để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam và dự tiệc vui liên hoan chúc mừng quý cô – những bông hoa của Khoa nhân ngày 20/10/.

2. 20.11.2023

Thầy/ cô Khoa KHCB cùng nhau hợp mặt và chúc mừng nhau nhân ngày hiến chương Nhà giáo Vieteej Nam 20/11. Đây cũng là dịp để thầy/ cô ôn lại những hoạt động dạy và học, cùng động viên khích lệ nhau trong công tác giáo dục. Đặc biệt Khoa tặng hoa cảm ơn quý thầy/ cô có những thành tích nổi bật, đóng góp cho sự phát triển của Khoa: Giải thưởng Ký ức thầy cô, Giải thưởng Giảng viên dạy Giỏi, Bằng khen của Bộ Công Thương, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt, Khoa có đội văn nghệ với 03 tiết mục đóng góp cho chương trình Hội diễn văn nghệ toàn trường và kết quả mang về là 02 giải tiềm năng.

3. Công tác hưu trí: Tháng 1/ 2024.

Vào dịp cuối năm, Đại diện Thầy/ cô Khoa KHCB đón gặp và tặng quà Tết đến quý thầy/cô cán bộ hưu trí của Khoa KHCB. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp. Thầy/ cô cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường và của Khoa; đồng thời gửi lời chúc thăm quý tahayf/ cô trong Khoa nhân dịp tết đến xuân về.

4. Hoạt động gặp gỡ, kết nối, phục vụ cộng đồng dịp Tết Nguyên Đán 2024 của Nhà trường, thầy/ cô Khoa KHCB tham gia rất đông đủ và đã tạo nên một kỳ gặp gỡ rất nhiều tiếng cười và nhiều ký ức vui vẻ.

5. 8.3.2024 – Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tổ Công đoàn Khoa KHCB đã tổ chức một bữa tiệc mừng ngày Phụ nữ rất ấm áp. Quý cô đã nhận những chia sẻ và niềm vui từ quý thầy với những tiết mục văn nghệ rất “cây nhà lá vườn”. Với quý thầy/ cô đây cũng là dịp để ngồi lại với nhau, chung chia niềm vui và có thêm sự gắn kết với đồng nghiệp.

6. Tháng 04. 2024 – Hội thao toàn Trường.

Khoa KHCB thăm gia hội thao với những bộ môn sở trường: Cờ Vua, cờ tướng; Bowling; Bắn súng AK. Thành tích đạt được với Giải Nhất Cờ Tướng – Thầy Trụ. Cảm ơn thầy/ cô đã đại diện Khoa tham gia Hội Thao.

Liên kết website