V/V thi giữa kỳ I năm học 2021-2022 của sinh viên khóa 16 trở về trước
15/10/2021
  1. Các môn và hình thức thi:
    • Toán cao cấp 3 thi online tự luận đề mở
    • Toán cao cấp 2 thi online trắc nghiệm và tự luận kết hợp
    • Phương pháp tính thi online tự luận đề mở
    • Logic học thi online tự luận đề mở
  2. Thi qua phần mềm MS Teams và nộp bài qua LMS. Các em chú ý:
    • Không cần code MS Teams mới để vào phòng thi. Các em vào phòng học MS Teams thường ngày để làm bài thi
    • Các em vào LMS xem mình đã có tên trong LHP chưa. Nếu chưa có tên thì các em liên hệ TT Quản trị hệ thống qua email hay facebook messenger
  3. Hướng dẫn thi
    • Khi vào phòng Teams, các bạn sẽ được giảng viên coi thi chia nhóm
    • Máy tính hoặc điện thoại sử dụng MS Teams phải được bật Mic và Camera. Khi thi tự luận, Các em điều chỉnh Camera để thu được hình ảnh của mình và bài làm. Không được tắt trong suốt quá trình thi (Các em nên “mượn” thêm 1 thiết bị để chụp bài làm)
    • Không bắt buộc các em phải dùng mẫu giấy làm bài. Tuy nhiên bài làm của em thể hiện đủ các mục như mẫu này (viết tay cũng được)
    • Đối với bài thi trắc nghiệm, hết giờ làm bài hệ thống sẽ tự thu bài.
    • Đối với bài thi tự luận, hết giờ làm bài các em có 10 phút để chụp hình và ghép file ảnh thành 1 file pdf (xem hướng dẫn), sau đó gửi bài lên hệ thống LMS (xem hướng dẫn). Các em phải kiểm tra thật kỹ file bài làm trước khi nộp bài và sau khi nộp phải kiểm tra lại file có mở được hay không. Giảng viên bộ môn sẽ không giải quyết các trường hợp nộp sai file hoặc file không mở được.
  4. Cần hỗ trợ các em liên hệ: (098)854-2993 (C Phượng- Giáo vụ Khoa) hoặc giảng viên bộ môn